Tôi có nên kết hôn với người đã ly hôn và có con riêng không?

06/09/12

Tôi và anh ấy quen nhau, tình yêu đến rất tự nhiên. Tôi yêu và kỳ vọng vào anh ấy nhiều lắm. Rồi một ngày anh ấy nói với tôi anh ấy đã ly hôn vợ và giờ đây đang nuôi 2 đứa con.

Tôi bàng hoàng khi biết sự thật về anh, nhưng vì tôi đã yêu anh quá và anh cũng thật lòng với tôi, tôi quyết định nhanh chóng chấp nhận và thông cảm, hứa sẽ sẻ chia cùng anh. Anh khuyên tôi nên nghĩ kĩ nhưng vì tôi yêu anh, tôi thấy cảm giác thật hạnh phúc mỗi lúc nghĩ về anh, vậy là chúng tôi cầm tay nhau hứa sẽ sống với nhau và kết hôn.

Tôi có nên kết hôn với người đã ly hôn và có con riêng không? - Gia Đình - Tình Yêu - Câu chuyện tình yêu - Tâm sự bạn gái - Tuổi trẻ và tình yêu

Tính tôi đôi khi thật trẻ con và ghen rất ghê gớm

Tôi và anh ấy vẫn giấu bố mẹ tôi, anh ấy bảo đợi thời gian thích hợp tôi phải nói tâm sự sự thật với bố mẹ tôi. Tôi lựa chọn 1 ngày bố tôi đi công tác tôi đã kể với mẹ, mẹ tôi đã rơi nước mắt, nhìn vẻ mặt mẹ tôi thấy thương không biết phải làm sao. Nhưng tôi vẫn chọn anh, rồi bố tôi biết chuyện, ông khuyên nhủ tôi, la tôi vì gia đình mình gia giáo, mà tôi thì không thiếu người nhòm ngó, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt.

Vì tôi vừa tốt nghiệp đại học ra trường, tôi mới 24 tuổi nên có nhu cầu xin 1 công việc ổn định. Chính anh đã xin cho tôi vào công ty của anh, bố mẹ tôi gần như chấp thuận cho tôi và anh đi lại hợp pháp. Nhưng anh chưa 1 lần cho tôi về nhà anh và gặp các con anh, anh nói chuyện đó anh lo được hết vì anh đã thưa chuyện với bố mẹ tôi. Quả thật anh làm vậy chắc cũng có lí do riêng của anh vì anh là người chín chắn và là người có lương tâm. Tôi tin vào tất cả những lời nói và hành động của anh.

Bản thân tôi đôi lúc còn trẻ con và bồng bột nhưng có những lúc tôi cũng thật chín chắn và người lớn. Nhưng tại sao tôi sống hình như chỉ để ghen, anh phát sợ vì tính ghen mù quáng của tôi, mỗi lúc ghen như vậy anh cáu và mắng chửi tôi. Mỗi lúc như thế tôi rất sợ và tôi băn khoăn không biết anh có yêu tôi nhiều như anh nói với tôi không? Tôi hứa sẽ sửa tính ghen này để mang lại hạnh phúc cho anh. Bọn tôi định tháng 10 âm này sẽ kết hôn. Có ai đã gặp trường hợp như tôi không? hãy cho tôi một lời khuyên, tôi phải làm gì bây giờ?

Lala xinh

Powered by Bullraider.com

Kinh nghiệm hay

Bình luận mới

Tôi có nên kết hôn với người đã ly hôn và có con riêng không?

Da quyet dinh di toi hon nhan roi ma con hoi nua em.nhung neu la chi.thi chi se khong voi vang nhu the.hay tim hieu jia dinh nha a ay the nao di em

Dung  (12/06)

Phải làm gì để chúng em lại ở bên nhau?

trước hết bạn đừng làm a ấy khó xử,bạn hãy đẻ cho a ấy có thời gian làm việc như a ...

Thúy Nga  (03/03)

Tôi có nên kết hôn với người đã ly hôn và có con riêng không?

có thể lây một người đã lấy dị một lần là của báo nhưng hay tim hiêu kỹ ...

Thuýnga  (03/03)

Tôi có nên kết hôn với người đã ly hôn và có con riêng không?

Trước tiên là xem 2 cháu có hợp không. Vì như bạn kể thì hoàn cảnh bạn hạnh ...

nguyen duc tuyen  (20/09)

Tôi có nên kết hôn với người đã ly hôn và có con riêng không?

Phụ nữ Việt Nam phần lớn rất biết chịu đựng, hy sinh bản thân vì chồng vì con. Chia tay như vậy lỗi ...

TRUNG  (10/03)